Đoàn Kết Là Sức Mạnh, Tự Tin Là Chiến Thắng: Hành Trình Chuyến Du Lịch Của TIMES VN

Chuyến đi “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH, TỰ TIN LÀ CHIẾN THẮNG” dành cho cán bộ, nhân viên, thầy cô của TIMES VN tại Phú Quốc vào tháng 08/2023 đã được tổ chức thành công với sự tham gia đông đảo của các thành viên TIMES VN.

timesvn-du-lich-phu-quoc-1

Ý nghĩa của chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Phú Quốc

Nằm trong kế hoạch” phát triển toàn diện nền tảng kiến thức & tinh thần” cho nhân viên, thầy cô giải toả áp lực công việc và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của Trung tâm.

Đây  là chương trình được tổ chức thường niên dành riêng cho thầy cô và cán bộ nhân viên TIMES VN bao gồm chuỗi các hoạt động, trò chơi giải trí nhằm tăng sức kết nối mọi người gần hơn và tạo động lực sau thời gian làm việc.

timesvn-du-lich-phu-quoc-5

Chuyến du lịch không chỉ đơn thuần là việc khám phá những vùng đất mới, mà còn mang theo những giá trị tinh thần, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối sâu sắc giữa các thành viên của TIMES VN. Với tinh thần đoàn kết và sự tự tin vượt qua mọi thử thách, đã tạo nên một chuyến hành trình không chỉ để khám phá những địa danh nổi tiếng mà còn để cùng nhau xây dựng mối quan hệ và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

xem thêm  Lễ tốt nghiệp TIMES VN- K54

Chuyến đi này của TIMES VN không chỉ là du lịch mà còn là tạo nên một tinh thần đoàn kết, sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên. Trong hành trình này, từ việc lên kế hoạch, tổ chức cho đến việc thực hiện, mỗi người đều có một phần công sức và trách nhiệm đóng góp. Qua việc chia sẻ trách nhiệm, cùng nhau vượt qua khó khăn và tận hưởng niềm vui, mối quan hệ giữa các thành viên đã trở nên mật thiết hơn bao giờ hết.

Không chỉ có đoàn kết, sự tự tin cũng đóng vai trò quan trọng trong chuyến du lịch này. Tự tin là điểm động viên, đẩy mạnh để vượt qua mọi trở ngại và khám phá những điều mới mẻ. 

Các hoạt động của chuyến đi “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH, TỰ TIN LÀ CHIẾN THẮNG”

Trong chuyến du lịch” Đoàn kết là sức mạnh, tự tin là chiến thắng” của TIMES VN có rất nhiều các hoạt động khá phá, trải nghiệm thú vị giúp cho các thành viên gắn kết hơn, tự tin thể hiện năng lực của bản thân hơn.

Gắn kết thông qua các hoạt động tham quan, trải nghiệm khám phá

Chương trình đã tổ chức một chuỗi hoạt động trải nghiệm và khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại Phú Quốc, và những hoạt động vui chơi dành cho các cán bộ, nhân viên, thầy cô của TIMES VN, cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình này nhé.

timesvn-du-lich-phu-quoc-4

Gala Dinner- Mừng sinh nhật TIMES VN những giây phút kết nối và chia sẻ

Ngoài những hoạt động tham quan, vui chơi trải nghiệm, TIMES Vn cũng đã tổ chức bữa tiệc Gala Dinner để mừng sinh nhật 2 tuổi của Trung tâm. Bữa tiệc cũng là  buổi gặp mặt ấm áp, tạo nên dịp để mọi người chia sẻ những câu chuyện cá nhân, kinh nghiệm làm việc và những niềm vui trong cuộc sống. Việc giao lưu và kết nối này không chỉ giúp mọi người tìm hiểu nhau hơn mà còn tạo ra một tinh thần đồng đội mạnh mẽ hơn.

xem thêm  Trung Tâm Tiếng Trung Tại Yên Thế Bắc Giang Địa Chỉ Học Uy Tín

timesvn-du-lich-phu-quoc-2

Những điều đã mang lại cho thành viên của TIMES VN qua chuyến du lịch Phú Quốc

Mỗi chuyến đi là một hành trình mới, trải nghiệm mới, bài học mới…chuyến du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm đã thành công khi mang lại cho các thành viên nhiều điều bổ ích và thú vị. Bên cạnh đó lợi ích lớn nhất chính là:

timesvn-du-lich-phu-quoc-6

– Chuyến đi đã giúp cho các thành viên của TIMES VN được giải toả căng thẳng, áp lực sau chuỗi ngày làm việc nhiệt huyết hết mình.

– Được trải nghiệm, tìm hiểu vùng đất mới, có thêm nhiều kiến thức về văn hóa, cuộc sống
– Đặc biệt các thành viên có sự giao lưu, kết nối, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua các hoạt động của chuyến đi

– Từ chuyến đi, các thành viên rèn luyện được sự năng động, tự tin thể hiện năng lực của bản thân hơn.

– Sau mỗi chuyến đi các thành viên sẽ gia tăng sự gắn kết hơn, và tạo nên sức mạnh đoàn kết tập thể.

Chuyến đi “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH, TỰ TIN LÀ CHIẾN THẮNG” đã để lại trong lòng các thành viên của TIMES VN những dấu ấn không thể phai nhạt. Những khoảnh khắc vui vẻ, những trận cười rộn ràng, và những lần đồng lòng vượt qua thử thách đã thắt chặt sợi dây kết nối không chỉ giữa cán bộ, thầy cô và nhân viên TIMES VN mà còn là tạo dựng thêm tinh thần đoàn kết tập thể.

xem thêm  Mì trường thọ Trung Quốc: Món ăn cho ngày sinh nhật & năm mới

Hành trình 5 ngày 4 đêm tại Phú Quốc không chỉ là một ngày vui trong năm mà còn là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của chúng ta. Là những giây phút nhìn lại chặng đường phát triển của TIMES VN trong những năm qua, có những lúc khó khăn nhưng tất cả đều vượt qua bởi tinh thần gắn kết tập thể bền vững của các thành viên. Những bài học về sự đoàn kết, sự tự tin và tinh thần đồng đội sẽ tiếp tục nguồn cảm hứng, là động lực để chúng ta tiếp tục bứt phá, tạo nên những thành công mới và xây dựng TIMES VN phát triển vượt bậc.

Bản quyền nội dung thuộc Tiếng Trung Times VN

Bài viết liên quan

van-ly-truong-thanh-va-nhung-dieu-bi-an-2
Khám phá Vạn Lý Trường Thành và những điều bí ẩn thú vị
tet-trung-cuu-trung-quoc
Tết Trùng Cửu Trung Quốc: Lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa
ten-cac-quoc-gia-tren-the-gioi-bang-tieng-trung
Tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Trung
hoc-tieng-trung-tai-khu-cong-nghiep-viet-han-uy-tin-chat-luong-2
Học tiếng Trung tại Khu công nghiệp (KCN) Việt Hàn uy tín chất lượng
times-vn-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-5
TIMES VN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
mini-game-cuoi-tuan-1
Minigame cuối tuần: Like nhiệt tình- Share hết mình- Nhận quà may mắn
tu-dai-phat-minh-cua-trung-quoc-3
Tứ đại phát minh của Trung Quốc: Những thay đổi vĩ đại trong lịch sử
ten-63-tinh-thanh-viet-nam-tieng-trung-1
63 tỉnh thành Việt Nam bằng tiếng Trung, tên các KCN ở Bắc Giang bằng tiếng Trung