https://tiengtrungtimesvn.edu.vn/wp-content/uploads/2023/04/tieng-trung-times-vn-2.png

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIMES VN

SƠ LƯỢC VỀ TIMES VN

Trung tâm Tiếng Trung Times VN, tên đầy đủ Công ty TNHH Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Times VN. Thành lập từ ngày 09/08/2021. Trung tâm Tiếng Trung Times VN là một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những khóa học tiếng Trung chất lượng, hiệu quả và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi học viên.

Là trung tâm có cơ sở vật chất tốt tại Bắc Giang như phòng máy tính, máy chiếu, chỗ ở cho học viên ở xa có điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… Có nhiều khóa học phù hợp với mục đích. Mục đích của học viên như luyện thi, đi làm văn phòng, du học, làm việc tại nước ngoài… thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt với mức học phí thấp nhất tại Bắc Giang, trung tâm tiếng Trung TIMES VN xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để học viên gửi gắm niềm tin.

Trung tâm tiếng trung Times VN

Bên cạnh các khóa học truyền thống với thời gian đào tạo từ 1,5 tiếng  đến 2 tiếng/ngày thì TIMES VN còn có khóa học fulltime với thời gian đào tạo 8 tiếng/ ngày, tự tin đảm bảo chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đầu ra nhanh nhất.

Đội ngũ quản lý và giáo viên trẻ, nhiệt huyết, được chọn lọc kỹ lưỡng, tương tác và giúp đỡ với học viên 24/24

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến của học viên, luôn mang lại giải pháp tốt nhất và không ngừng cải tiến phát triển.

Có chỗ ở miễn phí tại công ty, được trang bị đầy đủ wifi, điều hòa, nóng lạnh…

Được cấp miễn phí máy tính, đồng phục, sách giáo khoa, sách và các thiết bị phục vụ học tập và rèn luyện. Có cơ hội thực hành khẩu ngữ với người Trung Quốc.

Ngoài giờ học, công ty tổ chức, hỗ trợ và tài trợ nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao như bóng đá, du lịch, ăn uống…

Trung tâm tiếng trung Times VN

VIDEO GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TẠI BẮC GIANG TIMES VN

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Công ty TNHH Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Times VN đạt danh hiệu top 100 Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2023 được Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng cùng với Viện Kinh Tế Và Văn Hóa bảo trợ và tổ chức

Trung tâm Times VN đạt giải thưởng thưởng hiệu vàng năm 2023
Trung tâm Times VN đạt giải thưởng thưởng hiệu vàng năm 2023

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

CÁC KHÓA HỌC TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG BẮC GIANG TIMES VN ĐÀO TẠO

TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

Đến với trung tâm tiếng Trung Bắc Giang Times VN học viên sẽ bắt đầu học các kiến thức cơ bản. Khóa học sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong việc đọc, viết, nghe và nói tiếng Trung.Các chủ đề trong khóa học sẽ bao gồm bảng chữ cái và cách phát âm, số đếm, các từ vựng cơ bản, câu giao tiếp hàng ngày, văn phong và lối nói tiếng Trung. Khóa học cũng sẽ giúp bạn hiểu được các nét văn hóa và tinh thần của người Trung Quốc thông qua các hoạt động giáo dục và trò chơi.

tìm hiểu khóa học
Trung tâm tiếng trung Times VN

TIẾNG TRUNG NÂNG CAO

Khóa học nâng cao tại trung tâm tiếng Trung Bắc Giang Times VN sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình trong các lĩnh vực đọc hiểu, viết, nghe và nói. Các chủ đề trong khóa học sẽ bao gồm văn phong và lối nói, cách phát âm, thành ngữ và thành ngữ phổ biến, các bài báo và văn bản văn học tiếng Trung, và nhiều hơn nữa. Khóa học cũng sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức và kỹ năng để có thể giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau.
tìm hiểu khóa học

LUYỆN THI HSK

Khóa học luyện thi HSK của trung tâm tiếng Trung tại Bắc Giang Times VN sẽ giúp bạn củng cố kiến thức tiếng Trung của mình và hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để hoàn thành kỳ thi HSK thành công. Khóa học bao gồm các bài kiểm tra thử, các kỹ thuật làm bài thi và các chiến lược để đạt được điểm số cao nhất. Bạn sẽ được học trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, với các phương pháp giảng dạy hiệu quả và các tài liệu học tập chất lượng.
tìm hiểu khóa học

LIÊN HỆ TRUNG TÂM TIMES VN

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC TIMES VN
 • MST: 2400917147
 • Hotline zalo: 081.668.2345 – 035.6886789
 • Email: tiengtrungtimesvn@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 428 – 430, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
 • Cơ sở 2: 426 Nguyễn Thị Minh Khai, P Dĩnh Kế, TP Bắc Giang
 • Cơ sở 3 : 416 Lê lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang
 • Cơ sở 4: Ký túc xá sinh viên Tp Bắc Giang – 249 Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Bắc Giang
 • Cơ sở 5: 7532+6G3, Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang

Theo dõi chúng tôi tại

 • Fanpage
 • Twiter
 • Youtube
 • Insta