Khoá học Parttime

Trung tâm tiếng Trung Times VN có nhiều khoá học khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu, mục đích của học viên. Khoá học parttime là một trong những khoá học đặc biệt được đông đảo học viên lựa chọn. Vậy khoá học parttime của TIMES VN có gì? Các bạn cùng theo dõi nhé.

Những điều đặc biệt tại khoá học Parttime của TIMES VN

khoa-hoc-parttime-1

Khoá học parttime bao gồm có các khoá học HSK2, HSK3, HSK4 của TIMES VN. TIMES VN mở rộng lớp học parttime với các lớp ca sáng, ca chiều, ca tối linh hoạt tại tất cả các cơ sở, nhằm giúp học viên có thể lựa chọn sắp xếp thời gian học phù hợp.

Ngoài các lớp học parttime ở 3 ca: sáng, chiều, tối thì TIMES VN còn mở các lớp xoay ca dành cho công nhân, viên làm việc xoay ca tại các công xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp ( KCN Vân Trung, KCN Đình Trám, KCN Quang Châu…). Lớp học xoay ca song song sáng tối giúp cho học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch làm việc xoay ca của mình. 

Khoá học Parttime dành cho ai

khoa-hoc-parttime-1

 • Bạn muốn học tiếng Trung để làm việc tại các công ty Trung Quốc
 • Bạn muốn học tiếng Trung để tìm một công việc mới
 • Hoặc bạn muốn học tiếng Trung để đi du học, đi làm tại nước ngoài
 • Bạn muốn học tiếng Trung để thi đại học khối D4, hoặc học tiếng Trung vì đam mê văn hoá Trung Quốc…

Tất cả mục đích kể trên đều phù hợp với khoá học Parttime của trung tâm tiếng Trung TIMES VN.  Ngay cả khi bạn bận rộn vẫn có thể học được với thời gian và lịch học linh hoạt tại TIMES VN.

Thời lượng và thời gian học của khoá học Parttime

khoa-hoc-parttime-3

Tuỳ thuộc vào các khoá học thì sẽ có thời lượng học khác nhau:

 • Khoá học HSK2 có thời lượng 23 buổi học
 • Khoá học HSK3 có thời lượng học là 46 buổi học
 • Khoá học HSK4 thời lượng là 76 buổi học

Thời gian học trong tuần linh hoạt tuỳ thuộc vào mong muốn của học viên, các ca học viên có thể đăng ký học:

 • Ca sáng: Từ 8h30-10h hoặc từ 10h-11h30p
 • Ca chiều: Từ 14h- 15h30p hoặc từ 16h- 17h30p
 • Ca tối: Từ 18h30- 20h hoặc từ 20h30-22h
 • Các lớp sẽ học 3 buổi/tuần vào các thứ: 2,4,6 hoặc 3,5,7 hoặc từ thứ 2 đến thứ 6

Ngoài ra đối với các học viên học lớp xoay ca có thể linh hoạt thời gian theo ca làm việc cụ thể như: 2 tuần học viên làm ngày thì lịch học sẽ được sắp xếp vào buổi tối, còn 2 tuần sau đó học viên làm ca đêm thì lịch học của lớp sẽ chuyển lên học vào ban ngày.

Khi học khoá Parttime học viên được hưởng những quyền lợi gì?

khoa-hoc-parttime

✔️Phát triển toàn diện 5 kỹ năng: nghe- nói- đọc- viết- đánh máy.

✔️ Giảng viên theo sát từng học viên để hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học

✔️ TIMES VN thiết kế lộ trình học phù hợp, có tính ứng dụng giao tiếp  trong môi trường văn phòng, công xưởng

✔️ Thời gian học linh động: phù hợp cả với người đi làm và các bạn học sinh. Học viên tự do đăng ký lịch học dựa theo thời gian biểu rảnh của bản thân.

✔️ Phương pháp học “nhập vai”, sáng tạo trong việc thực hành giao tiếp của giáo viên đem lại hiệu quả nhanh chóng, phù hợp tốc độ thu nạp kiến thức của người đi làm.

✔️ Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

✔️ Đội ngũ giáo viên trẻ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp dạy hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0 trong giảng dạy.

✔️ Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi hàng đầu Bắc Giang.

Hình thức học khoá học Nâng cao tại Times VN

Các khoá học tại Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang- Times VN đều được giảng dạy trực tiếp tại lớp học, nhằm đảm bảo chất lượng học tập của học viên và tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. 

Khi học tại lớp học viên sẽ được giáo viên sửa phát âm cũng như các vấn đề khác trong quá trình học. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về khoá học Nâng cao của Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang Times VN. Nếu bạn Cần Tư Vấn để hiểu hơn về khoá học hoặc Đăng Ký Học vui lòng liên hệ hotline để Times VN hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn sớm chinh phục được mục tiêu học tiếng Trung của mình.