Khoảnh khắc ý nghĩa – Mừng Sinh Nhật TIMES VN thêm tuổi mới

Mỗi năm, vào một ngày đặc biệt tháng 08, TIMES VN lại rộn ràng hơn bao giờ hết. Đây không chỉ là một ngày đánh dấu mốc thêm tuổi mới của Trung tâm. Mà còn là dịp để tất cả các cán bộ, nhân viên, thầy cô giáo của TIMES VN tụ họp lại, chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc cùng nhau. Sinh nhật của trung tâm không chỉ là một dịp kỷ niệm, mà còn là thời điểm để nhớ lại hành trình đầy ý nghĩa mà chúng ta đã cùng nhau đi qua.

mung-sinh-nhat-times

Hành trình đầy ý nghĩa

Trung tâm tiếng Trung TIMES VN cũng đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong suốt những năm qua.Tuy vậy, các thành viên của Trung tâm vẫn luôn nhiệt huyết, đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn. Từ những ngày đầu tiên, khi trung tâm còn chỉ là một ý tưởng, cho đến bây giờ – nơi chúng ta đã xây dựng nên một môi trường học tập và làm việc thân thiện, sáng tạo và phát triển.

gl-1

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, TIMES VN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý phụ huynh, các học viên, các cán bộ, nhân viên, và toàn thể giáo viên đã luôn đồng lòng, sát cánh bên nhau để xây dựng TIMES VN thành một tập thể vững mạnh, không ngừng phát triển.

xem thêm  6 NGÀY LỄ LỚN CỦA TRUNG QUỐC TRONG NĂM NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Chúng ta đã chia sẻ vô số những khoảnh khắc đáng nhớ. Từ những buổi học đầy kiến thức, những dự án sáng tạo, cho đến những buổi gặp mặt và hoạt động vui vẻ, tất cả đều góp phần tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình phát triển của TIMES VN.

Định hướng tương lai của TIMES VN

Tuổi mới- hành trình mới này, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng những kế hoạch thú vị và hứa hẹn hơn nữa. TIMES VN sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng của Trung tâm, và mang đến cho mọi người những trải nghiệm học tập và làm việc tốt nhất. 

Mừng sinh nhật TIMES VN là thời điểm để chúng ta cùng nhau ăn mừng những thành công đã đạt được và đồng thời khẳng định cam kết đối với sự phát triển thịnh vượng của TIMES VN trong tương lai. Và sẽ tiếp tục xây dựng những câu chuyện tuyệt vời trong những năm tiếp theo. Chúc TIMES VN cùng các thành viên ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Bản quyền nội dung thuộc Tiếng Trung Times VN

Bài viết liên quan

van-ly-truong-thanh-va-nhung-dieu-bi-an-2
Khám phá Vạn Lý Trường Thành và những điều bí ẩn thú vị
tet-trung-cuu-trung-quoc
Tết Trùng Cửu Trung Quốc: Lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa
ten-cac-quoc-gia-tren-the-gioi-bang-tieng-trung
Tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Trung
hoc-tieng-trung-tai-khu-cong-nghiep-viet-han-uy-tin-chat-luong-2
Học tiếng Trung tại Khu công nghiệp (KCN) Việt Hàn uy tín chất lượng
times-vn-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-5
TIMES VN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
mini-game-cuoi-tuan-1
Minigame cuối tuần: Like nhiệt tình- Share hết mình- Nhận quà may mắn
tu-dai-phat-minh-cua-trung-quoc-3
Tứ đại phát minh của Trung Quốc: Những thay đổi vĩ đại trong lịch sử
ten-63-tinh-thanh-viet-nam-tieng-trung-1
63 tỉnh thành Việt Nam bằng tiếng Trung, tên các KCN ở Bắc Giang bằng tiếng Trung
xem thêm  Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác và ý nghĩa nhất