LỊCH KHAI GIẢNG TIMES VN CƠ SỞ TĂNG TIẾN THÁNG 12/2023

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong thời đại hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung, Trung tâm Tiếng Trung TIMES VN cơ sở Tăng Tiến liên tục mở các lớp học trong tháng 2/2023. Các bạn nhanh tay đăng ký khoá học phù hợp cho mình trong tháng 12 này để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

lich-khai-giang-co-so-tang-tien

Khi tham gia khoá học tiếng Trung tại TIMES VN bạn nhận được gì?

  • Hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản.
  • Giao tiếp hàng ngày, đặt câu hỏi và trả lời trong các tình huống thông thường.
  • Đọc hiểu và hiểu các văn bản ngắn bằng tiếng Trung.
  • Mở ra cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Học tiếng Trung tại TIMES VN có gì?

Giáo trình và tài liệu học tiếng Trung tại Trung tâm Times VN riêng biệt

Để tạo nên uy tín và chất lượng của Trung Tâm Times VN, các khoá học đều sử dụng giáo trình và phương pháp riêng biệt. Bài giảng được thiết kế phù hợp với từng lớp riêng, đảm bảo khoa học giúp học viên tiếp cận kiến thức dễ dàng hiệu quả.

xem thêm  LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC TẠI TIMES VN HIỆP HOÀ Tháng 12/2023

Đội ngũ giáo viên của Times VN nhiệt huyết giàu kinh nghiệm

Times VN còn có đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Trung Quốc, có nhiều kết quả cao trong các kỳ thi năng lực hán ngữ. Trong giảng dạy họ luôn tận tâm và sát cánh cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài giờ học các giáo viên của Times VN luôn sẵn sàng giải đáp hỗ trợ học viên về các bài học. Không những vậy họ còn truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống, công việc cho học viên.

Học tiếng Trung tại Times VN có cơ sở vật chất tốt nhất Bắc Giang

Điều đặc biệt cơ sở vật chất hiện đại tại đây cũng là điểm cộng rất lớn tạo nên chất lượng của trung tâm. Được trang bị đầy đủ các tiện ích để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập. Phòng máy tính và máy chiếu hiện đại giúp giảng dạy trở nên trực quan và hấp dẫn.

Đối với học viên ở xa, TIMES VN cung cấp chỗ ở với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tủ lạnh và máy giặt, giúp họ tập trung vào học tập mà không phải lo lắng về chỗ ở.

Các khoá học đa dạng phù hợp với nhu cầu học của mọi đối tượng

Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mục tiêu học tập của từng học viên, bao gồm luyện thi, làm việc văn phòng công xưởng, du học hay làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh các khoá học truyền thống với thời gian đào tạo từ 1,5 tiếng đến 2 tiếng/ ngày, trung tâm còn có khoá học fulltime với thời gian đào tạo 8 tiếng/ ngày đảm bảo chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

xem thêm  LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 12/2023 LỚP HỌC THỰC CHIẾN, CẤP TỐC TẠI TP. BẮC GIANG

Khoá học xoay ca dành cho người đi làm theo ca tại các khu công nghiệp trên địa bàn Bắc Giang là điểm nổi bật của trung tâm. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tiếng Trung của mọi đối tượng, và cho cả những người bận rộn.

Học phí tại Times VN nhiều ưu đãi và rẻ nhất

TIMES VN được đánh giá là địa chỉ học tiếng Trung có giá rẻ nhất ở Bắc Giang, chất lượng và hiệu quả cũng không hề kém cạnh so với những trung tâm khác trên địa bàn.

Ngoài giờ học, công ty tổ chức hỗ trợ và tài trợ nhiều hoạt động ngoại khoá, hoạt động thể thao như bóng đá, du lịch, ăn uống. Đội ngũ quản lý của trung tâm luôn tương tác và giúp đỡ quan tâm đến học viên 24/24. Nhằm tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Times VN luôn không ngừng lắng nghe ý kiến và cải tiến phát triển.

Với những ưu điểm nổi bật và sự tận tụy trong giảng dạy, Trung tâm tiếng Trung TIMES VN đã chinh phục và đáp ứng đa dạng mục tiêu học tập của nhiều học viên. Nơi đây trở thành trung tâm tiếng Trung tại Bắc Giang hàng đầu cho những ai mong muốn nâng cao trình độ tiếng Trung, vượt qua các kỳ thi quan trọng, thăng tiến trong công việc và có cơ hội du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

———————————-

xem thêm  LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 12/2023 LỚP HỌC THỰC CHIẾN, CẤP TỐC TẠI TP. BẮC GIANG

Tiếng trung TIMES VN 

Cơ sở 1 (Trụ sở chính): Số 428 – 430 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang

Cơ sở 2 (Tăng Tiến): Khu đất mới thôn Chùa, Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang (cách cây xăng Tăng Tiến 200m)

Cơ sở 3 (Hiệp Hoà): 92-94 đường Văn Tiến Dũng, Thị trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang

Cơ sở 4: 424 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: 416 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

Cơ sở 6: 249 Hoàng Văn Thụ, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang (kí túc xá sinh viên Bắc Giang)

Cơ sở 7: 408- 410 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang

Cơ sở 8: 35 Lương Văn Can, phường Đa Mai, TP. Bắc Giang

Bản quyền nội dung thuộc Tiếng Trung Times VN

Bài viết liên quan

lich-hoc-co-so-hiep-hoa
LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC TẠI TIMES VN HIỆP HOÀ Tháng 12/2023
lich-khai-giang-timesvn-co-so-thanh-pho
LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 12/2023 LỚP HỌC THỰC CHIẾN, CẤP TỐC TẠI TP. BẮC GIANG