Trung Tâm Tiếng Trung Tại Yên Thế Bắc Giang Địa Chỉ Học Uy Tín

Trung tâm tiếng Trung tại Yên Thế Bắc Giang Times VN, khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người đi làm. Tại Trung tâm Tiếng Trung Yên Thế Bắc Giang Times VN, chúng tôi coi trọng việc xây dựng một môi trường học tập tích cực và thân thiện. Bạn sẽ được hòa mình vào một không gian học tập đầy sáng tạo và cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm tương tác, thảo luận và thực hành tiếng Trung. Qua đó, bạn sẽ phát triển không chỉ kỹ năng ngôn ngữ mà còn kỹ năng giao tiếp và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Trung.

khóa học tiếng trung bắc giang times vn
khóa học tiếng trung bắc giang times vn

Khóa học tiếng Trung tại Yên Thế Bắc Giang

khóa học tiếng Trung tại Yên Thế, Bắc Giang – nơi mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập chuyên sâu và đa chiều về tiếng Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung tại Yên Thế Times VN được thiết kế bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường học tập thân thiện và độc đáo, giúp bạn nắm bắt và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung của mình.

Chương trình học tiếng Trung tại Yên Thế được cái tiến từ cấp độ cơ bản cho đến trung cấp và nâng cao, phù hợp với mọi trình độ học viên. Chúng tôi tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, đồng thời tăng cường từ vựng và ngữ pháp cần thiết.

Không chỉ dừng lại ở việc học ngôn ngữ, chúng tôi còn mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, lịch sử và phong tục của Trung Quốc. Thông qua các hoạt động và bài học tương tác, bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu về sự đa dạng và quyến rũ của văn hóa Trung Quốc.

Với phương pháp giảng dạy tận tâm và cá nhân hóa, giáo viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, đảm bảo bạn hiểu rõ từng khía cạnh của tiếng Trung và cải thiện khả năng giao tiếp một cách tự tin và lưu loát.

Chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc thực hành tiếng Trung trong các tình huống thực tế. Qua các bài tập, vai trò chơi và thảo luận nhóm, bạn sẽ có cơ hội áp dụng ngay những gì đã học và phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Tại sao nên học tiếng Trung Cơ Bản tại Yên Thế Bắc Giang của Times VN?

khóa học tiếng trung bắc giang times vn
khóa học tiếng trung bắc giang times vn

Học tiếng Trung cơ bản tại Yên Thế, Bắc Giang của Times VN mang lại nhiều lợi ích đáng xem xét. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn Trung Tâm Times VN:

 1. Chất lượng giảng dạy: VN Time có đội ngũ giảng dạy tiếng Trung chất lượng, giàu kinh nghiệm và hiệu quả. Họ sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày.
 2. Môi trường học tập: Trung tâm có môi trường học tập và hỗ trợ học tiếng Trung. Hệ thống phòng học hiện đại được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiếp thu và lĩnh hội kiến ​​thức.
 3. Chương trình học linh hoạt: Times VN sử dụng chương trình học linh hoạt và đa dạng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Bạn có thể chọn khóa học nền tảng phù hợp với trình độ hiện tại và sự tiến bộ của mình.
 4. Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, chẳng hạn như phỏng vấn học tập và làm việc thực tế, để giúp bạn học ngôn ngữ và các kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường thực tế.
 5. Hỗ trợ sinh viên: VN Times cam kết đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ nhận được lời khuyên và hỗ trợ cá nhân, từ việc chọn một khóa học để trả lời các câu hỏi và cải thiện kỹ năng tiếng Trung của bạn.
xem thêm  Ý nghĩa các con số trong tiếng Trung thường được sử dụng

Nội dung khóa học tiếng Trung Giao Tiếp tại Việt Yên Thế Bắc Giang Times VN

khóa học tiếng trung bắc giang times vn
khóa học tiếng trung bắc giang times vn

Giai đoạn 1 – Học tiếng trung cơ bản (10 Tuần)

 • Khóa học tiếng Trung cơ bản gồm 30 bài học được chia thành 6 phần với nhiều chủ đề. Học viên sẽ được làm quen với những đoạn hội thoại trong đời sống: cách chào hỏi, mua sắm, nơi sinh sống, nghề nghiệp,…
 • Học ngữ pháp và từ vựng qua các bài học, nắm được 10-20 từ vựng liên quan đến những chủ đề cụ thể. Giúp học viên có kiến thức cơ bản về từ ngữ và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp.

Giai đoạn 2 – Học tiếng trung nâng cao (nghe – nói – đọc – viết) (10 tuần)

 • Khóa học tiếng Trung nâng cao gồm 25 bài học được chia thành 5 phần. Chủ đề đa dạng liên quan đến cuộc sống hằng ngày. Nhanh chóng nâng cao trình độ của người học, tăng lượng từ vựng, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp sâu hơn và nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Tới cuối giai đoạn này, kiến thức của học viên tương đương với trình độ HSK4.

Giai đoạn 3 – Kỹ năng văn phòng (2 Tuần)

 • Kỹ năng đánh máy bằng tiếng Trung 10 ngón, thành thạo mặt chữ, tốc độ đánh máy tối thiểu 40 từ/ phút.
 • Kỹ năng dùng Word, Excel, Power Point cho văn phòng.
 • Thực hành nâng cao tốc độ gõ lên 60-70 từ/ phút và độ chính xác văn bản tiếng Trung.

Giai đoạn 4 – Nghiệp vụ chuyên ngành tiếng trung (2 tuần)

 • Học viên sẽ đựơc đào tạo từ vựng chuyên ngành về nghiệp vụ xuất nhập khoản, chăm sóc khách hàng.
 • Với hệ thống máy tính đã được cài sẵn phần mềm xuất nhập khoản nâng cao, các Chuyên gia (có nhiều kinh nghiệm làm xuất nhập khoản bên
 • Philippines) sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn trực tiếp thao tác xuất nhập khoản trên máy tính.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Yên Thế Bắc Giang Times VN

Lịch khai giải tại Trung tâm tiếng Trung tại Yên Thế ở Bắc Giang của Times VN

⭐Khai giảng Ngày 15 hằng tháng
⭐Đối tượng người học Người mới bắt đầu
⭐Thời lượng Đăng cập nhật
⭐Quy mô lớp học 15 – 20  học viên
⭐Nội dung
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Đọc và phát âm chuẩn
 • Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, sở thích,…
 • Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong cuộc sống thường ngày
⭐Giáo trình/Tài liệu Giáo trình của Times VN biên soạn
⭐Địa điểm Tại các cơ sở của Times VN
⭐Học phí Thông báo qua tin nhắn

Quy Trình Đăng Ký Khóa Học Tiếng trung ở Yên Thế Times VN

khóa học tiếng trung bắc giang times vn
khóa học tiếng trung bắc giang times vn
 1. Tìm hiểu thông tin: Trước tiên, bạn nên tìm hiểu thông tin về khóa học Tiếng Trung tại Yên Thế, Times VN. Có thể tham khảo thông tin trên trang web của trung tâm, hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin chi tiết về chương trình học, nội dung, lịch học và học phí.
 2. Đăng ký tư vấn: Sau khi có đủ thông tin, bạn nên đăng ký tư vấn tại Trung tâm Times VN. Trong buổi tư vấn, bạn có thể trao đổi với nhân viên về nhu cầu học tập của mình, mục tiêu và mong muốn khi tham gia khóa học Tiếng Trung.
 3. Chọn khóa học phù hợp: Dựa vào tư vấn, trung tâm sẽ giúp bạn chọn khóa học Tiếng Trung phù hợp với trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của bạn. Có thể có các khóa học khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, hoặc tập trung vào mục tiêu giao tiếp cụ thể như du lịch, công việc, hoặc học tập.
 4. Điền thông tin đăng ký: Sau khi chọn khóa học, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin đăng ký. Thông tin này bao gồm tên, số điện thoại, email và thông tin cá nhân khác cần thiết để tiến hành quá trình đăng ký.
 5. Thanh toán học phí: Tiếp theo, bạn sẽ thanh toán học phí cho khóa học đã chọn. Trung tâm Times VN có thể cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để bạn lựa chọn.
 6. Tham gia khóa học: Sau khi hoàn thành các bước trên và xác nhận thanh toán, bạn sẽ có thể tham gia khóa học Tiếng Trung tại Yên Thế, Times VN. Buổi đầu tiên có thể là buổi giới thiệu và khai giảng khóa học.
xem thêm  Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sơn Động Bắc Giang Địa Chỉ Học Uy Tín

Lưu ý rằng thông tin chi tiết về quy trình đăng ký sẽ được cung cấp bởi Trung tâm Times VN tại Yên Thế. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm chi tiết và cập nhật về quy trình đăng ký khóa học Tiếng Trung tại địa điểm này.

Cam kết từ trung tâm tiếng Trung tại Yên Thế của Times

khóa học tiếng trung bắc giang times vn
khóa học tiếng trung bắc giang times vn

Chất lượng giảng dạy hàng đầu: Trung tâm Tiếng Trung tại Yên Thế của Times cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hàng đầu, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có chuyên môn cao về tiếng Trung. Chúng tôi đảm bảo môi trường học tập thân thiện và đáng tin cậy để học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Nội dung học tập đa dạng và phong phú: Chúng tôi cung cấp nội dung học tập đa dạng và phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Chương trình học tập tập trung vào giao tiếp hàng ngày, công việc, du lịch và những kỹ năng cụ thể khác, giúp học viên áp dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.

Môi trường học tập thân thiện và đổi mới: Trung tâm Times VN tại Yên Thế cam kết tạo ra môi trường học tập thân thiện, đổi mới và tư duy sáng tạo. Chúng tôi coi trọng sự hợp tác và khuyến khích học viên tham gia các hoạt động thảo luận, thực hành và trò chơi để tăng cường kỹ năng giao tiếp và sự tự tin trong tiếng Trung.

Phương pháp giảng dạy hiện đại: Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và tiến bộ, nhằm tăng cường hiệu quả học tập và tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức. Chúng tôi luôn cập nhật các tài liệu, phương tiện học tập và công nghệ giảng dạy tiên tiến.

Đánh giá tiến độ và hỗ trợ học tập: Trung tâm cam kết theo dõi tiến độ học tập của học viên và cung cấp phản hồi cụ thể để hỗ trợ việc tiến bộ trong việc học tiếng Trung. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc và đưa ra các giải pháp học tập phù hợp.

Sự hài lòng của học viên là ưu tiên hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu và nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của họ trong quá trình học tập.

xem thêm  Các cách nói anh yêu em tiếng Trung ngọt ngào đầy ý nghĩa

Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Yên Thế Times VN

Các thầy cô tại Trung tâm tiếng Trung times VN rất nhiệt tình, phương pháp đào tạo riêng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhớ lâu và nhớ dai. Ngoài ra sau khóa học, mình còn được giới thiệu việc làm bởi chính sách cam kết việc làm sau khóa học của trung tâm. Hiện mức lương mình trên 30 triệu/ tháng. Mình rất hài long với mức lương và công việc.

Trung tâm Times VN tại Yên Dũng tạo ra môi trường học tập thoải mái và hỗ trợ. Học viên có thể tự do trao đổi kiến thức, thảo luận và thực hành tiếng Trung trong môi trường thân thiện, giúp họ phát triển kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên.

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký tại trung tâm Tiếng Trung tại Yên Thế Bắc Giang

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp mà tiếng Trung Yên Thế Times VN đã tổng hợp

Địa chỉ học tiếng trung hiệu quả, chất lượng tại Yên Thế Bắc Giang?

Trung tâm tiếng Trung Yên Thế tại Times VN tại Việt Nam là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng.Trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Các giảng viên đã được lựa chọn cẩn thận và có kiến ​​thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hoa đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp, cấp tốc cho người đã có trình độ tiếng Hoa cơ bản. Các khóa học có thể được thiết kế riêng và phù hợp với từng mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên.

Times VN có Khóa học tiếng trung cấp tốc cho người đi làm tại Yên Thế Bắc Giang không?

Times VN có cung cấp khóa học tiếng trung cấp tốc cho người đi làm với giáo trình được thiết kế riêng ! cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin phỏng vấn xin việc làm.

Trung tâm tiếng Trung Yên Thế Bắc Giang Times VN có mấy chi nhánh?

Trung tâm tiếng Trung Tân Yên Times Có trên 10 chi nhánh rải đều khắp khu vực Bắc Giang

Học phí tại trung tâm tiếng Trung Yên Thế Bắc Giang của Times VN là bao nhiêu?

Học phí tại trung tâm tiếng Trung tại Yên Thế Times VN linh động tùy vào các khóa học mà bạn chọn, các bạn liên hệ Times VN để được thông báo học phí cho từng khóa học.

Thời gian học khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao tại Yên Thế Bắc Giang là bao lâu?

Thời gian học khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao tại Tân Yên Bắc Giang cũng phụ thuộc vào cấp độ và chương trình học. Thông thường, các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Trung tâm tiếng Trung tại Yên Thế Times VN có giới thiệu việc làm sau khóa học không?

Có, tại trung tâm tiếng Trung Yên Thế Bắc Giang của Times vn sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tiếng Trung cho các bạn học viên sau khi hoàn tất khóa học tại trung tâm.

Một lớp học tại trung tâm tiếng Trung Yên Thế Bắc Giang Times VN có mấy người?

Một lớp học tiếng trung tại Trung Tâm Tiếng Trung Yên Thế Times VN có từ 16 đến 20 bạn học viên

Bản quyền nội dung thuộc Tiếng Trung Times VN

Bài viết liên quan

van-ly-truong-thanh-va-nhung-dieu-bi-an-2
Khám phá Vạn Lý Trường Thành và những điều bí ẩn thú vị
tet-trung-cuu-trung-quoc
Tết Trùng Cửu Trung Quốc: Lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa
ten-cac-quoc-gia-tren-the-gioi-bang-tieng-trung
Tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Trung
hoc-tieng-trung-tai-khu-cong-nghiep-viet-han-uy-tin-chat-luong-2
Học tiếng Trung tại Khu công nghiệp (KCN) Việt Hàn uy tín chất lượng
times-vn-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-5
TIMES VN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
mini-game-cuoi-tuan-1
Minigame cuối tuần: Like nhiệt tình- Share hết mình- Nhận quà may mắn
tu-dai-phat-minh-cua-trung-quoc-3
Tứ đại phát minh của Trung Quốc: Những thay đổi vĩ đại trong lịch sử
ten-63-tinh-thanh-viet-nam-tieng-trung-1
63 tỉnh thành Việt Nam bằng tiếng Trung, tên các KCN ở Bắc Giang bằng tiếng Trung